trường mầm non việt anh quận 11

“Trường mầm non tốt ở quận 11” hiện đang là chủ đề được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm, nếu quý khách đang muốn kiếm 1 ngôi trường tốt dành cho con em mình theo học tại quận 11 mà chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ dưới đây nhé.

Danh sách các trường mầm non tốt ở quận 11

Hiện nay tại đây có khá nhiều trường uy tín với giáo trình dạy chuyên nghiệp, nếu bạn đang ở quận 11 thì không thể bỏ qua những ngôi trường sau nhé.

Trường Mầm Non Ong Nâu quận 11

Đây là 1 trong những ngôi uy tín chuyên nghiệp có tên tuổi tại quận 11 được khá nhiều bậc phụ huynh biết đến và cho con em mình theo học.

Về quy trình giáo dục tại đây được áp dụng theo phương pháp học hiện đại, do các giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy.

trường mầm non tốt ở quận 11 ông nâu

Về chế độ dinh dưỡng: Được nghiêng cứu và áp dụng theo hình thức khóa học, giúp bé luôn tăng trưởng và phát triển nhanh. Có 3 bữa ăn cho bé: Bữa chính, bữa phụ, bữa xế.

>>> Nếu bạn đang ở quận 6 và muốn tìm 1 ngôi trường uy tín cho con em mình theo học thì hãy tham khảo ngay danh sách các trường mầm non tốt ở quận 6 được các bậc phụ huynh yêu thích và quan tâm.

Ngoài ra tại trường ông nâu các bé còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi ngoại khóa, giúp các bé luôn năng động và linh hoạt hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Địa chỉ: 11-11A, Đường Số 5, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 091 845 26 45.

Trường mầm non Việt Anh Quận 11

Đây là 1 trong các trường quốc tế đạt chuẩn được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và quan tâm.

Cơ sở vật chất hạ tầng tại đây khá tốt giúp bé có thể dễ dàng học tập và vui chơi toàn diện nhất, ngoài ra tại đây còn có gắn hệ thống camera quan sát giúp các bậc phụ huynh luôn có thể theo dõi con em mình mỗi khi rãnh rỗi.

trường mầm non việt anh quận 11

Về giáo trình học các bé sẽ được học tập theo sự chỉ dẫn của những giảng viên nước ngoài đứng lớp, cho nên các bé sẽ được học những phương pháp hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Về dinh dưỡng mỗi ngày các bé sẽ được ăn theo chế độ thực đơn khác nhau do các chuyên gia trong ngành dinh dưỡng cung cấp, chế độ ăn được chia làm 3 bữa: Bữa chính, bữa xế và bữa phụ.

Ngoài ra mỗi tuần các bé sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa do trường Việt Anh tổ chức nhằm giúp trẻ luôn năng động và hoạt bát hơn.

Địa chỉ: Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 6680 8465.

Trường mầm non tư thục Hoa Hướng Dương quận 11

Đây được xem là 1 trong những trường tư thục có cơ sở hạ tầng đầy đủ cho các bé theo học.

Không gian tại trường Hoa Hướng Dương khá rộng rãi và thoáng mát, ngoài ra tại đây còn được trang bị và gắn camera, giúp các bậc phụ huynh có thể dể dàng theo dõi các trẻ vào những thời gian rãnh rỗi.

trường mầm non hoa hướng dương

Chế độ ăn tại đây được chia làm 3 bữa: Bữa chính, bữa phụ và bữa xế, tất cả khẩu phần ăn được đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các bé.

Ngoài ra tại trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp bé vui chơi và học tập 1 cách vui nhộn và hoạt bát.

Địa chỉ: 115 Lò Siêu, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3962 7298.

Trường Mầm Non Tư Thục Phú Bình Quận 11

Nếu nhà ai đang ở gần khu vực Đầm Sen thì đây là ngôi trường không thể bỏ qua nhé, trường học đẹp thoáng mát đầy đủ tiện nghi giúp bé có thể học tập và vui chơi thoải mái.

Về chế độ dinh dưỡng luôn đáp ứng nhu cầu của từng bữa dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hằng đầu về khâu dinh dưỡng, giúp bé phát triển toàn diện theo thời gian khi học tập tại đây.

Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, ngoài ra khi học tại đây các bậc phụ huynh luôn có thể an tâm vì tại trường luôn có gắn hệ thống camera quan sát, cho nên các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình của mình tại nhà hoặc khi đi làm.

Địa chỉ: 423/27 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Trên đây là danh sách các trường mầm non tốt ở quận 11 cho các bé theo học, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ tìm được 1 ngôi trường ưng ý và gần nhà để gửi gắm các bé. Và đừng quên thường xuyên truy cập website khuvuichoigiaitri.com để tham khảo nhiều tin tức hay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)