mở trường mầm non cần bao nhiêu tiền

Hiện nay câu hỏi mở trường mầm non tư thục cần bao nhiêu vốn? đang là 1 trong những vấn đề được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm kiếm. Nếu ai đang thắc mắc về câu hỏi trên thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ dưới đây tin chắc nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và kiến thức.

Xem thêm : Top 10 trường mầm non tốt nhất ở quận 12

Mở trường mầm non tư thục cần bao nhiêu vốn

Kinh nghiệm mở trường mầm non tư thục

Để biết được 1 số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu thì mọi người cần quan tâm đến những yếu tố sau, đây là những yếu tố quyết định đến vấn đề tài chính của bạn

1. Địa điểm kinh doanh

Đây là công việc khá quan trọng mà chủ đầu tư nên tìm kiếm, việc kiếm được 1 địa điểm tốt sẽ giúp khả năng thu hồi vốn khá nhanh, tuy nhiên số vốn đầu tư vào đây khá cao.

Tùy theo ngân sách mà mọi người có là bao nhiêu thì chúng ta tìm kiếm 1 địa điểm thích hợp nhất.

2. Vị trí

Đây là điều ưu tiên nhất, việc tìm 1 vị trí gần trung tâm hay nơi đông dân cư tại mỗi quận/huyện sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, số vốn bỏ ra cũng khá cao cho nên hãy lựa chọn thật kỹ.

3. Trang thiết bị

Đây là 1 trong những số vốn phải bỏ ra ngay để mua sắm các trang thiết bị cần thiết, nên tham khảo nhiều trường học khác để biết họ sắm những gì và không nên mua những gì để tiết kiệm cho mình 1 khoảng chi phí đầu tư khá cần thiết.

4. Nhân viên

Tùy theo diện tích trường mầm non tư thục của bạn là bao nhiêu? Có bao nhiêu phòng thì mình sẽ lên kế hoạch thuê nhân viên.

5. Truyền thông

Đây là cách tốn khá nhiều chi phí nhưng bắt buộc phải thực hiện. Mọi người cứ nghĩ nếu 1 ngôi trường mới vừa khai trương không được truyền thông rộng rãi thì chả có ai biết tới, vì thế việc làm quảng bá là điều bắt buộc.

Cách marketing cho trường mầm non mới thành lập

Các phương pháp quảng bá truyền thông hiệu quả hiện nay được các trường áp dụng như : Chạy quảng cáo facebook, phát tờ rơi hoặc quảng cáo Google.

Theo kinh nghiệm và hiểu biết thì chạy Quảng cáo Facebook và phát tờ rơi đang là phương pháp marketing hiệu quả nhất cứ khoảng 100 người là có tới 90 người biết về bạn… tùy ngân sách bỏ ra bao nhiêu mà mọi người sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhất.

Theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành thiết kế trường mầm non , chúng tôi dự đoán và ước tính rằng chi phí mở 1 trường mầm non tư thục có giá từ 300 triệu  – 500 triệu. Mọi người có thể gọi ngay Hotline 08 8886 8880 công ty Phan Gia để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Mở trường mầm non tư thục cần bằng gì?

Đây là câu hỏi cũng được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời, nếu quý khách chưa biết có thể tham khảo bài tư vấn sau

Hiện để mở 1 trường tư thục mọi người chỉ cần: bằng trung cấp sư phạm mầm non trở lên là được.

Trên đây là câu trả lời khá chi tiết về câu hỏi mở trường mầm non tư thục cần bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư và kinh doanh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)