Bảo tàng trẻ em Việt Nam

Phá vỡ các quy chuẩn và phong cách thiết kế khu vui chơi cũng như các khái niệm định nghĩa thông thường, Bảo tàng trẻ em Việt Nam (SkyKids Long Khánh) mang đến những cái nhìn đa dạng, khách quan trong việc vui chơi giải trí cho trẻ em.

Tháng 12/2019, Hệ thống khu vui chơi giáo trí SkyKids khai trương khu vui chơi giáo trí trẻ em quy mô, hiện đại và độc đáo – Bảo tàng trẻ em Việt Nam tại TP Long Khánh, Đồng Nai. Sản phẩm hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị cho bé và gia đình.

Chợ nổi Cái Bè Long Khánh

Được đầu tư với diện tích gần 1000m2, bao gồm hơn 20 trò chơi, Bảo tàng trẻ em Việt Nam dựa trên vẽ đẹp danh lam thắng cảnh của Việt Nam đã vẽ nên một bức tranh Việt Nam tuyệt mỹ thông qua các mô hình chơi.

Hồ bóng khổng lồ SkyKids

Hồ bóng vận động khổng lồ mang đến không gian vận động liên hoàn, rèn luyện thể chất cho trẻ. Điểm nhấn của hồ bóng là chiếc cần cẩu Hải Phòng, được xây dựng từ thời Pháp, không những mang giá trị lịch sử mà còn là biểu tượng tự hào của người dân Hải Phòng.Khu thám hiểm hang Sơn Đoòng

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghi nhận một đơn vị thiết kế đã chuyển thể sống động Hang Sơn Đoòng thành mô hình chơi thám hiểm vui nhộn dành cho trẻ em.

Những hình ảnh Bàn chân chó, Hố sụt Vọng Khủng Long, Hố sụt Vườn địa đàng, khu Ngọc động, bức tường Việt Nam… được khắc họa rõ nét nhưng vẫn mang được không khí phiêu lưu vui nhộn dành cho bé, từ đó giúp bé hiểu thêm về di sản thiên nhiên đáng tự hào của Việt Nam.

Hội An Phố SkyKids

Khu phố cổ Hội An tái hiện lại khung cảnh thương hội nhộn nhịp một thời của nước ta thông qua các gian hàng hội chợ siêu thị, nhà hàng đặc sản, cà phê hoa giấy, đèn lồng, xe xích lô… , giúp trẻ phát triển các kỹ năng và nhận thức, hiểu biết vùng miền.

Mạo hiểm trên cao SkyKids

Khu mạo hiểm trên cao được lấy cảm hứng từ những chú bộ đội xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước thời kháng chiến. Các thử thách mạo hiểm được lắp đặt ở độ cao nhất định mô phỏng chặng đường trèo đèo, lội suối, xẻ núi, băng rừng của những anh hùng cứu nước. Từ đó kích thích lòng dũng cảm, tính gan dạ và khả năng khéo léo, không ngại khó khăn của trẻ để hoàn thành các thử thách.

khu tàu lửa SkyKids

Tàu cao tốc Long Thành Dầu Giây đưa bé qua các địa điểm danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn xưa và nay. Khu gian nhà chòi Sapa

Gian nhà chòi lấy cảm hứng từ hình ảnh nhà chòi nằm lơ lửng giữa đồng ruộng bậc thang bát ngát của Sapa tạo nên không gian chơi riêng biệt cho các bé, bé tự do sáng tạo, trang trí và vui chơi như trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, khuôn viên hơn 1500m2 với đầy đủ các tổ hợp giải trí cho mọi lứa tuổi: khu cà phê ăn uống, vườn thú mini, hồ bơi cho trẻ, phim trường chụp hình….chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình.

Khu cà phê giải khát cho phụ huynh

Địa chỉ: 429 Hồ Thị Hương, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0903 337 190

Hãy đến và trải nghiệm tại Bảo tàng khu vui chơi trẻ em Việt Nam – SkyKids Long Khánh

Rate this post