Khu vui chơi trẻ em Aeon mall tân phú

Hôm nay website khuvuichoigiaitri.com sẽ giới thiệu đến mọi người các khu vực vui chơi dành cho trẻ em trong nhà tại quận Tân Phú đang được khá nhiều ông bố bà mẹ dắt con em mình đến vui chơi. Các khu vui chơi tại đây khá náo nhiệt và vui nhộn cho nên hãy dắt con em mình đi tham quan vào các dịp cuối tuần nhé.

Tham khảo : Các khu vui chơi trẻ em ở gò vấp

Khu vui chơi trẻ em tại quận Tân Phú đẹp nhất

Chắc hẵn lần đầu tiên nếu đặt chân tới quận tân phú ai trong chúng ta đều có 1 suy nghĩ đó chính là : quận tân phú có gì chơi đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, nếu đã đặt chân đến đây thì khu vui chơi trẻ em Tiniworld Aeon Mall Tân Phú là 1 địa điểm không thể bỏ qua nhé

Khu vui chơi Tiniworld Aeon mall

Địa chỉ : Tầng 2, TTTM Aeon Tân Phú Celadon – Số 30, Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Đây là khu vui chơi trong nhà đang được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm, tại Aeon mall có không gian khá rộng rãi là nơi lý tưởng cho con em bạn vui chơi.

Tại đây có không gian và thiết kế khá thoải mái cùng với đồ chơi và hạ tầng thiết bị hiện đại, sạch đẹp làm cho bé được tận hưởng thế giới tuổi thơ. Vậy aeon mall tân phú có gì chơi ta cùng tìm hiểu.

Các khu vui chơi trẻ em tại Tiniworld Aeon mall

– Khu xếp gạch

– Khu nhà băng tuyết

– Khu đua xe

– Khu cửa hàng mini

– Khu câu cá

– Khu thế giới động vật

– Khu dành cho em bé

– Khu xây nhà trong mơ

– Khu sáng tạo

– Khu công nghệ

Một số hình ảnh tại khu vui chơi trẻ em quận tân phú Tiniworld Aeon mall

Khu vui chơi trẻ em Aeon mall tân phú

khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em tân phú

khu vui chơi

Trên đây là địa điểm khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn trong nhà đang được rất đông đảo bà con cô bác gần xa lui tới.

Khu vui chơi này khá náo nhiệt vào các ngày cuối tuần cho nên nếu ai đã đặt chân đến quận tân phú thì hãy dắt các trẻ nhà mình đi trãi nghiệm nhé. Ngoài ra nếu ai đang muốn tự kinh doanh và thiết kế khu vui chơi cho trẻ em tại nhà để kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với công ty Phan Gia để được tư vấn và hỗ trợ

5/5 - (1 bình chọn)