Điều Khoản Sử Dụng

Hiện tại website Khuvuichoigiaitri.com cũng có các điều khoản sử dụng cho nên nếu quý khách thường xuyên truy cập vào website chúng tôi thì nên tham khảo để tránh những sự việc đáng tiếc không mong muốn xảy ra.

Điều Khoản

Nếu quý khách đã truy cập trực tiếp vào website chúng tôi thông qua các kênh truyền thông hoặc mạng xã hội có nghĩa là bạn đã tuân thủ đầy đủ các quy định mà chúng tôi đặt ra. Đối với trường hợp không đồng ý bạn có thể rời bỏ hoặc không truy cập.

Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên ra soát thông tin cũng như ngăn chặn các thành viên cố ý vi phạm điều khoản mà bên website chúng tôi đặt ra.

Nếu bạn thường xuyên truy cập website chúng tôi thì hãy dành ra 1 – 2 phút để đọc hết điều khoản sử dụng bên chúng tôi đặt ra để tránh tình trạng bị khóa IP đáng tiếc.

Nội Dung Cập Nhật Trên Website

Tất cả những thông tin được chúng tôi đẳng tải trên website cho người đọc tìm hiểu thông tin sẽ được kiểm duyệt khá gắt gao, đặc biệt chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thông tin thực tế, đáng tin cây, nói không với những thông tin xấu gây tiêu cực.

Bảo Mật

Mọi thông tin mà quý khách khi truy cập tại website Khuvuichoigiaitri.com sẽ được bảo mật an toàn lên hàng đầu và chúng tôi đặt việc này là mục tiêu bắt buộc phải thực hiện được.

Chúng tôi biết mọi thông tin cá nhân đều thuộc về bạn cho nên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo mật và xử lý mọi thông tin khi quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp hoặc bán thông tin cho đơn vị thứ 3.

Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng các phần mềm độc hại như virus, các tool để đánh cấp thông tin của khách khi truy cập vào website điều này là vi phạm pháp luật.

Tuân Thủ Các Yếu Tố Về Pháp Luật

Website chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc về mặt pháp lý, mọi thông tin được đăng tải trên website đều trung thực và mong rằng người dùng khi truy cập website cùng tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan về luật An Ninh Mạng.