công viên suối mơ

Hiện nay các địa điểm vui chơi thú vị và vui nhộn ở sài gòn xuất hiện khá là nhiều, đây được xem như là 1 trong các địa điểm đi chơi được khá nhiều người yêu thích và quan tâm, nếu ai chưa biết những địa điểm vui chơi gần sài gòn đi trong ngày về khỏe re thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây tại website https://khuvuichoigiaitri.com/ để cập nhật thêm thông tin nhé.

Tổng hợp các địa điểm vui chơi gần sài gòn được đông đảo giới trẻ yêu thích

1. Bò Cạp Vàng

Đây là 1 trong các địa điểm du lịch gần Sài Gòn được khá nhiều người quan tâm và lui tới, địa điểm vui chơi này cách trung tâm tphcm 30km cho nên mọi người có thể đi xe máy và về trong ngày 1 cách khá thuận tiện, đến đây mọi người có thể thoải mái khám phá cùng với bạn bè hoặc gia đình của mình.

Các trò chơi tại Bò Cạp Vàng khá thú vị và vui nhộn như : chèo thuyền, đi xe đạp nước, tắm sông, cưỡi moto nước … ngoài các trò chơi vui nhộn thì các món ăn ẩm thực tại đây cũng rất ngon vì thế hãy thưởng thức khi đến đây nhé.

bò cạp vàng - địa điểm vui chơi gần sài gòn

2. Làng nổi Tân Lập

Đây được xem như là 1 trong các khu du lịch gần sài gòn được khá nhiều bạn trẻ lui tới vào các dịp cuối tuần, địa điểm này cách trung tâm hồ chí minh tầm 100km cho nên mọi người có thể đi phượt bằng xe máy đến đây với khoảng thời gian là 2h – 2h30 phút. Địa điểm vui chơi tại đây khá đẹp xung quang là các bờ hồ cho nên mọi người có thể thoải mái chụp hình cùng bạn bè để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến đây nhé.

Không gian tại đây khá trong lành và mát mẽ cho nên đây được xem là 1 trong các địa điểm vui chơi ở sài gòn đáng để đi trong ngày, các món ăn dân dã tại đây khá ngon vì thế khi đến đây mọi người phải tìm cách thưởng thức nhé.

làng nổi tân lập - địa điểm vui chơi gần sài gòn

3. Công viên Suối Mơ

Đây được xem là 1 trong các địa điểm đi phượt gần sài gòn được nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm trong các dịp hè, địa điểm này chỉ nằm cách thành phố hcm 100km cho nên mọi người có thể đi phượt 1 cách dễ dàng trong ngày. Đường đi đến công Viên Suối Mơ khá dễ chạy vì thế mọi người chỉ mất tầm 45p là có thể đến địa danh này và vui chơi.

Điều đặc biệt là ở đây có khá nhiều cây xanh thoáng mát cho nên đây được xem như là 1 nơi để cắm trại và picnic khá thoải mái dành cho hộ gia đình và bạn bè đi đông.

Đến đây mọi người có thể thoải mái ngâm mình và vui đùa các trò chơi dưới nước 1 cách tùy thích theo phong cách của mình, khi tắm xong mọi người có thể đi dạo và check in lại địa điểm bằng những tấm hình để lưu lại nhiều kỹ niệm trước khi ra về nhé.

>> Phám khá ngay những địa điểm đi chơi Overnight ở sài gòn thú vị và độc đáo nhất năm 2018.

công viên suối mơ - địa điểm vui chơi gần sài gòn

4. Khu du lịch Bửu Long

Đây là 1 trong các địa điểm du lịch gần sài gòn 1 ngày khá vui nhộn và thú vị dành cho giới trẻ, địa điểm vui chơi này khá đẹp cho nên khi đến đây trãi nghiệm mọi người có thể tha hồ check in lại những bức ảnh làm kỷ niệm với bạn bè hoặc gia đình của mình. Khuôn viên tại Bửu Long khá rộng lớn cho nên mọi người có thể đi dạo thoải mái và chụp hình.

Các trò chơi tại đây cũng khá vui nhộn và hấp dẫn với hơn 50 trò chơi sinh động vì thế mọi người có thể vui đùa tẹt ga, đặc biệt khi đến đây mọi người nhớ mang theo tấm trãi và bếp ga mini để pinic nhé, với không gian mát mẻ đây quả thật là 1 địa điểm vui chơi gần sài gòn tuyệt vời dành cho mọi người vào dịp cuối tuần

khu du lịch bửu long - địa điểm vui chơi gần sài gòn

5. Suối Tiên

Đây được xem là 1 trong các địa điểm đi chơi ở sài gòn được khá nhiều hộ gia đình quan tâm và yêu thích, địa điểm này cách trung tâm tphcm tầm 20km cho nên mọi người có thể tha hồ vui chơi trong ngày, đến với Suối Tiên vùng đất Long, Lân, Quy, Phụng mọi người có thể tha hồ vui đùa và cắm trại cùng người thân tại đây.

Tại Suối Tiên có khá nhiều trò chơi cảm giác mạnh như : 18 tầng địa ngục, ngôi nhà ma, ngôi nhà bí ẩn… vì thế nếu ai yếu tim thì đừng nên bao giờ thử nhé, ngoài các khu trò chơi vui nhộn hấp dẫn thì tại đây các món ăn ẩm thực cũng khá phong phú và đa dạng vì thế hãy thưởng thức bằng mọi giá khi đến đây đi chơi nhé

suối tiên

LOADING…..

Trên đây là 1 vài địa điểm vui chơi gần Sài Gòn đang được khá đông giới trẻ và hộ gia đình yêu thích, ngoài ra còn hơn hàng trăm địa điểm du lịch khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và xuyên suốt tại đây cho nên hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều thông tin địa danh mới lạ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)