mai châu hòa bình

Hôm nay website khuvuichoigiaitri.com xin giới thiệu đến mọi người những địa điểm đi chơi ở Hà Nội vào mùa đông tuyệt đẹp và thú vị hiện đang được khá đông người yêu thích và tìm đến, vậy những địa điểm này có tên gọi ra sao ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Mùa đông nên đi chơi đâu ở hà nội

Hiện có khá nhiều địa điểm vui chơi tuyệt vời vào mùa đông tùy theo kinh phí và điều kiện thì mọi người sẽ lựa chọn cho mình 1 địa điểm vui chơi thích hợp nhất, sau đây là những địa điểm mời mọi người tham khảo

>>> Phám phá ngay những địa điểm đi chơi ở hà nội với người yêu trong mùa đông này hiện được giới trẻ yêu thích nhất

1. Mai Châu – Hòa Bình

Đây là 1 trong các cao nguyên lớn tại khu vực ngoại thành Hà Nội, mùa đông tại đây se se lạnh so với những nơi khác cho nên đây được xem là 1 trong các địa điểm du lịch thú vị nhất được giới trẻ yêu thích, đến đây mọi người có thể tận mắt trãi nghiệm 1 cảnh đẹp mà ở thành phố ít khi nào tìm được đó chính là những loài hoa đua nhau khoe sắc….

Đến với Mai Châu vào những ngày cuối năm là 1 điều tuyệt với nhé tại đây mọi người có thể vui chơi thỏa thích cùng bạn bè và gia đình và trãi nghiệm những món ăn ngon tại đây. Khi đã đến đây thì không thể bỏ qua các địa điểm đi chơi thú vị như : Đào Thung Khe, Bản Lác …

mai châu hòa bình

2. Đồng Cao – Bắc Giang địa điểm du lịch mùa đông lý tưởng

Đây là 1 trong những ngọn núi khá đẹp tại Khu vực Bắc Giang Hà Nội đây là địa điểm yêu thích của khá nhiều dân phượt vì vào mùa đông khung cảnh trên ngọn núi này khá là đẹp cho nên nếu ai thích đi phượt thì đây là điểm điểm không thể bỏ qua nhé. Khi đi phượt vào mùa đông ở đây mọi người nên chuẩn bị đồ ăn, thức uống kèm các vật dụng khác nhé.

>> Không thể bỏ lỡ các địa điểm vui chơi ở hà nội thú vị và hấp dẫn nhất trong năm 2018 cho gia đình

đồng cao bắc giang

3. Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa – địa điểm du lịch mùa đông gần Hà Nội

Đây là khu du lịch khá gần trung tâm Hà Nội mọi người chỉ cần đi tầm 1h là đến nơi, đến đây mọi người sẽ được trãi nghiệm nhiều công trình kiến trúc hay và độc đáo của Trung Quốc. Ngoài các kiến trúc đẹp thì khi đến đây mọi người nhớ phải tham gia các trò chơi cực vui nhộn tại đây nhé, các trò chơi tại khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa gồm : Leo núi, vượt thác … đây là 1 trong các trò chơi cảm giác mạnh khá thú vị đó nha cho nên hãy trãi nghiệm 1 lần cho biết khi đến đây nhé.

khu du lịch sinh thái hồ tiên sa

4. Sapa – Lào Cai

Khi nhắc đến địa điểm vui chơi này chắc hẵn ai cũng biết vì đây là 1 trong các địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Việt Nam. Khi đi chơi tại Sapa vào mùa đông mọi người nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng từ đồ uống, thức ăn cho đến các vật dụng cá nhân khác vì vào mua đông ít ai bán hàng nên sẽ rất khó khăn nếu bạn để quên vật dụng cá nhân.

Đây là địa điểm thú vị nhất dành cho các dân đi phượt, Mùa đông tại đây tuyết phủ trắng xóa như 1 tấm lụa dài, lẩn khuất trong đó là những hàng thông, ngôi nhà thấp thoáng trong màn sương. Vẻ đẹp mùa đông tại Sapa – Lào Cai nếu ai đã từng đến thì không bao giờ quên được, tuy tuyết phủ trắng xóa nhưng các món ăn đồ nướng tại đây khá thơm và ngon cho nên khi đến đây thì phải thưởng thức đồ nướng nhé.

sapa lào cai địa điểm đi chơi ở hà nội vào mùa đông

5. Hà Giang

Đây là địa điểm đi chơi du lịch khá lý thú vào mùa đông, khi đến đây mọi người sẽ được trãi nghiệm những cánh đồng hoa bất tận kéo dài bạt ngạt khắp chân trời. Thời gian nên vui chơi tại đây là vào tháng 10 – 12, khu du lịch Hà Giang khá nhỏ cho nên mọi người chỉ cần bỏ ra 1 – 2 ngày là có thể phám khá hết nơi này.

du lịch hà giang

LOADING….

Trên đây là những địa điểm đi chơi ở hà nội vào mùa đông đang được giới trẻ và nhiều người quan tâm, ngoài ra còn có nhiều địa điểm đẹp và hấp dẫn khác sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây cho nên hãy thường xuyên truy cập để biết thêm nhiều địa điểm vui chơi khác nhé.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm về Các trò chơi trẻ em trong Khu vui chơi

5/5 - (1 bình chọn)