khu vui chơi trẻ em

Phan Gia trong những năm gần đây đang là 1 trong những công ty thiết kế khu vui chơi hằng đầu tại tphcm đang được khá nhiều người biết đến. Hiện tại chúng tôi thực hiện khá nhiều dự án và dự án nổi bật nhất đó chính là khu vui chơi U KID’S GARDEN tại Vũng Tàu. Vậy tại đây gồm những gì và ra sao thì ta cùng tham khảo nhé.

Tham khảo thêm : Khu vui chơi trong trung tâm thương mại tỉnh Đắk Lắk

Sơ nét về khu vui chơi trẻ em U KID’S GARDEN

Hiện tại khu vui chơi này có diện tích lên tới 500 m2, hiện đang tọa lạc tại Trung tâm thương mại U MART, Khu trung tâm Chí Linh, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 10, Tp Vũng Tàu

Hiện tại trong khu vui chơi trẻ em U KID’S GARDEN được công ty Skynext chúng tôi thiết kế và bố trí khá hoàn hảo và bắt mắt. Hiện tại nơi đây có khá nhiều khu trò chơi sáng tạo và độc đáo như : Khoang tàu ý tưởng, khu sân khấu, nhà liên hoàn, thung lũng bóng với cầu tuột, leo núi, khu block xây dựng, phòng baby, khu siêu thị, sàn nhún skynext, khu my family, đường chạy hơi, khu hướng nghiệp, khu chơi xe, phòng cát,….

Sau đây là 1 số hình ảnh tại khu vui chơi trẻ em U KID’S GARDEN tại Vũng Tàu

khu vui chơi trẻ em

Toàn bộ những hình ảnh trên đây là những thiết kế – thi công khu vui chơi thực tế mà công ty Phan Gia đã triển khai. Hiện tại ở mỗi khu sẽ có 1 nhân viên bảo hộ và giám sát cho nên các bậc làm cha làm mẹ có thể yên tâm mà đem con của mình đến đây để giải trí.

Rate this post